BIOAQUA GROUP VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỐI TÁC TỪ TẬP ĐOÀN PVS ẤN ĐỘ ĐẾN THĂM VÀ HỌP TẠI TPHCM

BIOAQUA GROUP VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỐI TÁC TỪ TẬP ĐOÀN PVS ẤN ĐỘ ĐẾN THĂM VÀ HỌP TẠI TPHCM

Ngày 23/12/2022 Bioaqua Group rất hân hạnh và vui mừng đón tiếp Đối tác đến từ Ấn Độ với sự có mặt của Tiến sĩ Dr. Seshaiah V. Pamulapati - Chủ tịch Tập đoàn PVS Laboratories Ấn Độ và ông Ajit Jadhav - Trưởng phòng Marketing, đến thăm và làm việc tại văn phòng công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn khách là Đại diện Ban lãnh đạo Bioaqua Group gồm ông Phan Văn Thắng - Giám đốc Điều hành, ông Lê Tung Hoành - Giám đốc Kinh doanh, bà Đặng Thị Yến - Phó Phòng Kỹ thuật Bioaqua Group.

 

Bioaqua Group - đối tác chiến lược của Tập đoàn PVS Ấn Độ tại Việt Nam

PVS được thành lập năm 1993, tập đoàn khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm thế mạnh dùng bổ sung vào thức ăn như: vitamin, khoáng, amino acid, sản phẩm vi sinh, enzyme và diệt khuẩn… đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á và châu Phi.

Tại Việt Nam, Bioaqua Group là đối tác chiến lược của tập đoàn PVS. Được thành lập từ năm 2014 tới nay, Bioaqua Group qua nhiều năm đồng hành cùng bà con nuôi tôm nên vô cùng thấu hiểu những trăn trở trong quá trình nuôi.

bioaqua-group-vui-mung-chao-don-doi-tac-tu-tap-doan-pvs-an-do-den-tham-va-hop-tai-tp-hcm

Bioaqua Group - Đồng hành cùng bà con nuôi tôm

 

Nghề nuôi tôm Việt Nam liên tục đối mặt với những thách thức mới với tình hình thời tiết thất thường, chi phí quản lý tăng cao, dịch bệnh phát triển… Để ứng phó và thích nghi với tình hình đó, Bioaqua Group luôn định hướng không ngừng nghiên cứu và hợp tác để tìm ra các giải pháp hiện đại, hiệu quả nhất đem đến cho bà con. Đây cũng là nội dung chính trong buổi gặp mặt của Bioaqua Group và đại diện PVS Laboratories , Ấn Độ.

 

Trao đổi - hợp tác đem đến những giải pháp nuôi tôm thành công

Hai bên đã cùng họp trao đổi về sự hợp tác và định hướng phát triển trong thời gian tới. Mở đầu buổi thảo luận, Ông Phan Văn Thắng đã chia sẻ quy mô, tình hình thực tế nuôi tôm tại Việt Nam với những công nghệ nuôi mới, bên cạnh đó là những kết quả đạt được trên những ao nuôi, trang trại đã áp dụng những sản phẩm và dịch vụ mà Bioaqua Group cung cấp. Đặc biệt, là mô hình Biofarm mà Bioaqua Group đã đúc kết từ thực tế, liên tục cải tiến để sắp tới sẽ giới thiệu đến quý bà con nuôi tôm. Với Biofarm, bà con sẽ được ứng dụng toàn diện các giải pháp nuôi tôm thành công 100% chuẩn Ấn Độ và chuyên viên kỹ thuật của Bioaqua Group sẽ đồng hành hỗ trợ trực tiếp tại ao nuôi.

Với kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, bà Đặng Thị Yến cũng đã trực tiếp trao đổi với Đại diện PVS những nội dung chuyên về kỹ thuật nuôi tôm, cách ứng dụng các sản phẩm như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất.

https:/bioaqua-group-vui-mung-chao-don-doi-tac-tu-tap-doan-pvs-an-do-den-tham-va-hop-tai-tp-hcm

Thảo luận những vấn đề kỹ thuật

Nhờ đó, phía đối tác đã hiểu hơn về những hoạt động của Bioaqua Group trong phục vụ ngành nuôi tôm tại Việt Nam. Tiếp đó, đại diện PVS đã giới thiệu về 3 dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn, đặc biệt là dòng sản phẩm vi sinh mới với cơ chế tấn công và tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giúp phòng và đặc trị hiệu quả các vấn đề về đốm đen, đen mang, đốm trắng đang khiến nhiều chủ nuôi tôm phải đau đầu tìm cách giải quyết.

bioaqua-group-vui-mung-chao-don-doi-tac-tu-tap-doan-pvs-an-do-den-tham-va-hop-tai-tp-hcm

Trao đổi về những sản phẩm mang tính đột phá mới

 

PVS một lần nữa bày tỏ, Bioaqua Group là đối tác chiến lược quan trọng của Tập đoàn và mong muốn tiếp tục được hợp tác để những giải pháp tiên tiến, hiệu quả hơn sẽ đến tay bà con chăn nuôi tôm tại Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn cũng sẽ hỗ trợ về thông tin, tư liệu nghiên cứu nhiều hơn nữa để Bioaqua Group có thể truyền tải đến nhiều bà con những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật nuôi, sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chất lượng hơn.

Sau buổi làm việc tại văn phòng, Đại diện đối tác từ Ấn Độ cũng đã dành thời gian ghé thăm khu vực kho hàng của Bioaqua Group đặt tại Hồ Chí Minh.

 

bioaqua-group-vui-mung-chao-don-doi-tac-tu-tap-doan-pvs-an-do-den-tham-va-hop-tai-tp-hcm

Đối tác đến thăm kho hàng của Bioaqua tại TP HCM

 

Trong thời gian qua, hai bên đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác thành công, và có những thành tựu nhất định, nhất là các giải pháp ứng dụng vi sinh, sản phẩm nguồn gốc thảo dược trong phòng và trị bệnh trong nuôi tôm thâm canh công nghệ cao.

Và tới đây, chúng tôi mong muốn sự hợp tác này được đẩy mạnh hơn nữa, bằng việc triển khai mô hình Biofarm trong đó ứng dụng các sản phẩm mới nhất được nghiên cứu từ Ấn Độ, tích cực trao đổi chuyên sâu về kỹ thuật, hợp tác truyền thông và tăng cường mở rộng phạm vi tiếp cận của các giải pháp nuôi tôm thành công đến nhiều khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ thân mật này.

 

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH SX-TM-XNK BIO AQUA

- MST: 0312913693

- Địa Chỉ: 354/23 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện Thoại: (+028) 3765 7863

- Hotline: 0934 01 46 46

- Fanpage: BIO-AQUA-GROUP

- Youtube: bioaquagroup

- Tiktok: BIOAQUA_GROUP

- Website: bioaquagroup.com

 

Viết bình luận của bạn