CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK BIO AQUA

Giới thiệu BIOAQUA GROUP

Nghề nuôi tôm ở Việt Nam được dự đoán tiếp tục có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại rất nhiều khó khăn. Do điều kiện khí hậu thay đổi thất thường, vấn đề con giống, thiếu kỹ thuật trong chăn nuôi và nhu cầu ngày càng cao của sản phẩm thủy sản, yêu cầu cấp thiết được đặt ra là phải cung cấp các giải pháp hiện đại, công nghệ cao, để đảm bảo vụ mùa thành công cho người nuôi.

Tập đoàn PVS Laboratories Ấn Độ

Tập đoàn PVS Laboratories Ấn Độ được thành lập năm 1993 được điều hành bởi tiến sĩ khoa học Pamulapati Venkata Seshaiah và các cộng sự, bắt đầu kinh doanh với tư cách là nhà phân phối vacxin với Công ty Vắc xin INDOVAX. Năm 1997 ông thành lập đơn vị sản xuất đầu tiên cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thủy sản, đánh dấu bước chuyển biến tiến lên trở thành nhà sản xuất và nhà xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản và lĩnh vực thú y.

Ngày nay PVS Group đã phát triển lớn mạnh với quy mô 5 nhà máy sản xuất, với diện tích lên đến 50.000m3, được trang bị các dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP toàn cầu. Đội ngũ nghiên cứu quy tụ hơn 50 nhà khoa học hàng đầu tại Ấn Độ, cùng hàng nghìn nhân viên trải đều từ các bộ phận Sale, Marketing, sản xuất. Tập đoàn đã có mặt khắp các lục địa châu Á và châu Phi trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự hiện diện đáng kể tại Bangladesh, Nepal, Myanmar, Sri Lanka, Ai Cập.

Công ty XNK BIOAQUA là đối tác chiến lược của tập đoàn PVS tại Việt Nam

Đặc biệt tại Việt Nam, công ty XNK BIOAQUA ra đời năm 2014, là đối tác chiến lược của tập đoàn PVS. Qua nhiều năm đồng hành, thấu hiểu những khó khăn cùng bà con chăn nuôi tôm, công ty đã hợp tác, phát triển thành Tập đoàn BIOAQUA GROUP, trở thành đại diện thương hiệu hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc thủy sản chất lượng cao và nguồn tôm giống chất lượng cho bà con.

 

1. Các đối tác

Các đối tác của Bioaqua là các công ty, tập đoàn đa quốc gia, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành chăn nuôi thủy sản trên thế giới:

1.1 MEGAVET FORMULATIONS

MEGAVET FORMULATIONS thuộc tập đoàn PVS Laboratories Ấn Độ. Là tập đoàn chuyên về sản xuất dinh dưỡng và thuốc cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Thế mạnh của tập đoàn là các sản phẩm bổ sung thức ăn như: Vitamin, khoáng, amino acid, sản phẩm vi sinh, enzyme và diệt khuẩn đã được cấp các chứng chỉ như GMP, ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004

 

1.2 BENTOLI

BENTOLI AGRINUTRITION là tập đoàn đa quốc gia, được thành lập năm 1971 có trụ sở chính tại bang  Texas- Hoa Kỳ. Tới nay, Bentoli đã kinh doanh phụ gia thức ăn chăn nuôi và sản phẩm trang trại hơn 40 năm, hiện có 2 nhà máy chế biến đạt chứng chỉ GMP tại Texas- Hoa Kỳ và Singapore, với nhiều văn phòng đại diện ở hầu khắp các nước trên thế giới. Sản phẩm của Bentoli hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

1.3 NOVUS

NOVUS INTERNATIONAL là tập đoàn đa quốc gia, được thành lập năm 1950, có trụ sở chính tại bang Missouri- Hoa Kỳ, là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm phục vụ nuôi trồng thủy sản như: Methionine, khoáng hữu cơ, Enzyme… HIện nay đã có hơn 100 sản phẩm tiêu thụ trên toàn cầu với khẩu hiệu: Giải pháp- Dịch vụ- Bền vững.

 

2 . Lịch sử hình thành và phát triển

2014 THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK BIOAQUA

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, thuốc, dược phẩm chất lượng cao cho ngành chăn nuôi tôm tại Việt Nam. Công ty không ngừng ký kết, hợp tác với các tập đoàn lớn, có uy tín trên thế giới về lĩnh vực thuốc dược Thú y - Thủy sản. Qua đó xây dựng được bộ sản phẩm hoàn chỉnh (100% nhập khẩu) chuyên dùng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cho nghề nuôi tôm.

2018 SÁP NHẬP CÔNG TY DƯỢC THỦY SẢN TAM LONG

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm cho ngành chăn nuôi thủy sản, đặc biệt trở thành thương hiệu quen thuộc với bà con nuôi tôm khu vực miền Tây. Để có thêm nguồn lực cùng đem đến cho bà con sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất Thủy sản Tam Long và XNK BIOAQUA đã hợp tác cùng nhau phát triển.

2019 THÀNH LẬP CÔNG TY TÔM GIỐNG JAVA

Công ty tôm giống Java cung cấp các sản phẩm tôm giống chất lượng chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giống thủy sản, đặc biệt trong sản xuất và cung ứng giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) chất lượng cao.

2022 CÔNG BỐ NHẬN DIỆN TẬP ĐOÀN XNK BIOAQUA GROUP VỚI 3 THÀNH VIÊN

Bioaqua Group thống nhất các mục tiêu và định hướng phát triển cho các công ty thành viên. Cùng với sự chuyển dịch của nghề nuôi trồng thủy sản nói chung, nghề nuôi tôm nói riêng. Đặc biệt mô hình nuôi tôm công nghệ cao ra đời một lần nữa khẳng định sự đúng đắn về sứ mệnh và tầm nhìn của Bioaqua.

 

3. Bioqua Group - Chất lượng là niềm tin

Bioauqa Group - Chất lượng là niềm tin

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tự hào tạo nên giá trị và định hướng cho mọi hoạt động của công ty. Công ty đã và đang cung cấp cho bà con nuôi tôm những sản phẩm chất lượng cao đã được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và môi trường tại Việt Nam.

Bioaqua không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm đáp ứng và giải quyết các vấn đề cấp bách mà nghề nuôi tôm công nghiệp ngày nay đang gặp phải đó là vi khuẩn Vibrio nguyên nhân chính gây nên các bệnh gan tụy cấpphân trắng trên tôm, một trong những vấn đề quan trọng nhất quyết định sự thành công của mùa vụ tôm, vi bào tử trùng EHP, cùng các loại ký sinh trùng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến năng suất. Ứng dụng các kháng sinh hoàn toàn bằng thảo dược trong phòng ngừa và xử lý các bệnh về đường ruột tôm như phân lỏng phân trắng, ruột đứt khúc cùng sự đa dạng trong phương thức sử dụng như gan tạt thảo dược nhằm ngăn ngừa và kiểm soát hội chứng chết sớm và gan tụy cấp trên tôm.

Để hỗ trợ người nuôi kịp thời và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, công ty luôn chú trọng việc chia sẻ, học hỏi và đúc rút kiến thức từ thực tiễn nuôi tôm từ quý bà con thông qua các hoạt động hội thảo và trao đổi kỹ thuật với quý bà con nuôi tôm từ mọi vùng miền của tổ quốc. Hiệu quả được kiểm nghiệm bằng kết quả thực tế bà con sử dụng sản phẩm, do vậy công ty đã và đang được bà con tin tưởng lựa chọn.

Song song với chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn chú trọng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp và hỗ trợ tối ưu cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng và bà con nuôi tôm, thông qua hệ thống phòng lab, với các trang thiết bị phân tích hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đam mê và tâm huyết với nghề luôn hỗ trợ và sát cánh với khách hàng.

 

4. Tầm Nhìn

Cung cấp các giải pháp nuôi tôm thành công

BIOAQUA GROUP mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phục vụ ngành nuôi tôm công nghệ cao tại Việt Nam. Bên cạnh đó cho ra đời các giống tôm chất lượng cao góp phần nâng cao giá trị thương hiệu tôm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

5. Sứ Mệnh

ĐỐI VỚI BÀ CON NÔNG DÂN

Cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phục vụ nghề nuôi tôm, các giải pháp dịch vụ giúp bà con gặt hái những vụ mùa bội thu.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Hợp tác chia sẻ và thành công. Phân phối các sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất, đồng thời hỗ trợ về mặt kỹ thuật, các kinh nghiệm trong bán hàng, sử dụng sản phẩm hiệu quả.

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG

Tăng trưởng thị phần, thị trường và lợi nhuận cổ đông mong đợi. Trân trọng sự đóng góp của các thành viên và cùng chung hướng mục tiêu phát triển công ty ngày một lớn mạnh và mang đến nhiều giá trị.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đoàn kết và công bằng. Cơ hội học tập, phát triển và tưởng thưởng xứng đáng.

Sứ mệnh mang đến những vụ mùa bội thu

 

6. Giá Trị Cốt Lõi

- Lấy vụ mùa thành công của bà con làm KIM CHỈ NAM.

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm ĐÍCH ĐẾN trong hoạt động kinh doanh.

- Lấy sự phát triển bền vững của ngành làm ưu tiên hàng đầu.

- Không ngừng học tập - tận tâm phục vụ - tạo giá trị khác biệt.

- Chúng tôi tự hào có một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết - tinh nhuệ với tinh thần làm việc nhóm Đoàn kết - Chia sẻ - Kỷ luật - Chuyên cần - Chuyên nghiệp xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

 

7. Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH SX-TM-XNK BIOAQUA

- MST: 0312913693

- Địa Chỉ: 354/23 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện Thoại: (+028) 3765 7863

- Hotline: 0934 014 646

- Fanpage: BIO-AQUA-GROUP

- Youtube: bioaquagroup

- Tiktok: BIOAQUA_GROUP

- Website: bioaquagroup.com