NHÂN RỘNG MÔ HÌNH ƯƠNG VÈO TÔM GIỐNG BIOFARM TỚI BÀ CON NUÔI TÔM KHU VỰC ĐBSCL

NHÂN RỘNG MÔ HÌNH ƯƠNG VÈO TÔM GIỐNG BIOFARM TỚI BÀ CON NUÔI TÔM KHU VỰC ĐBSCL

Sau khi áp dụng kỹ thuật ương vèo tôm giống - quy trình Biofarm đạt được những kết quả cao tại ao nuôi ở Long An, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị Bioaqua Group cũng đã có buổi đến thăm và chia sẻ kỹ thuật ương vèo tôm thành công tại nơi đây. Từ những kinh nghiệm thực tế và phản hồi của các hộ nuôi, sau khi áp dụng kỹ thuật ương, vèo tôm giống đã giúp tăng tỷ lệ sống, đặc biệt là chi phí vô cùng tiết kiệm, tôm khỏe mạnh chuyển sang giai đoạn nuôi tiếp theo. Do đó, Bioaqua Group tiếp tục giới thiệu quy trình này đến nhiều hộ nuôi hơn nữa ở các tỉnh ĐBSCL.  

 

Quy trình Biofarm - Giải pháp nuôi tôm thành công

Ngành nuôi tôm công nghệ cao tiến đang đến xu thế nuôi tôm bền vững, tối ưu hóa diện tích nuôi, về size lớn và thu hoạch sản lượng cao, tăng tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Để đạt thành công đó, là cả quá trình không ngừng cải tiến về công nghệ quản lý ao, trang thiết bị, kỹ thuật nuôi, nâng cao chất lượng giống, thức ăn, ứng dụng các sản phẩm chất lượng và ít gây ảnh hưởng tới môi trường hơn.

Bên cạnh sự phát triển của ngành nuôi tôm là những thách thức mới cần phải đối mặt, khi mà tình hình thời tiết diễn biến thất thường, nền đáy ô nhiễm nặng, dịch bệnh phức tạp, chi phí tăng cao…. Vậy làm thế nào để ứng phó với những khó khăn trên và hạn chế tối đa mức rủi ro, nâng cao lợi nhuận khi nuôi tôm? Quy trình Biofarm chính là giải pháp cho vấn đề này.

Quy trình Biofarm được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm đội ngũ kỹ thuật của Bioaqua Group đồng hành cùng bà con nuôi tôm. Với Biofarm, bà con sẽ được ứng dụng toàn diện các giải pháp nuôi tôm thành công 100% chuẩn Ấn Độ và chuyên viên kỹ thuật của Bioaqua Group sẽ đồng hành hỗ trợ trực tiếp tại ao nuôi.

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Quy trình Biofarm - Giải pháp nuôi tôm thành công

 

Trong đó giai đoạn ương vèo tôm giống - khởi đầu mang ý nghĩa quan trọng để nuôi tôm thành công, đã được nhân rộng trên nhiều ao nuôi tại ĐBSCL và đạt được đánh giá cao từ bà con áp dụng.

 

Thăm ao ương, vèo tôm theo quy trình Biofarm mang lại hiệu quả cao

Để đánh giá kết quả, vừa qua bộ phận kỹ thuật của Bioaqua Group cùng nhiều bà con tại khu vực tại Thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng đã thăm Farm nuôi của anh Lĩnh, anh sử dụng quy trình kỹ thuật nuôi 100% từ Biofarm, tôm đã được 18 ngày.

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Thăm ao ương, vèo tôm theo quy trình Biofarm mang lại hiệu quả cao

 

Anh Lĩnh chia sẻ, khi áp dụng quy trình ương, vèo này từ Biofarm có ưu điểm nổi trội: “thứ nhất là quản lý được thức ăn, thứ hai là môi trường giữ được màu nước tốt, thứ ba là nước luôn sạch, tảo, pH, kiềm ổn định nhiều so với những vụ trước. Những vụ trước mình làm không mấy hiệu quả cũng do kiềm với pH thay đổi đột ngột, giờ mình làm theo quy trình của Bioaqua đã thất bước đầu khả quan”.

Anh cũng nhấn mạnh, một ưu điểm nổi trội của quy trình này đó là quản lý môi trường dễ dàng hơn rất nhiều, do đó rất nhẹ công lao động. Những sản phẩm mà anh đã sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật đó là men vi sinh cho tôm ăn tốt, gan ruột rất khỏe, kháng sinh thảo dược nên gan đẹp, mà sức khỏe tôm và môi trường không bị ảnh hưởng xấu, xử lý đáy bằng men vi sinh nên không thấy đóng ở đóng ống oxy và bạt.

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Sản phẩm chất lượng cao từ Ấn Độ là chìa khóa cho thành công của quy trình Biofarm

 

Khi được hỏi những khó khăn mà anh gặp phải khi áp dụng quy trình này, anh cho biết nó rất dễ cho mình làm do có quy trình rõ ràng, mình làm theo hướng dẫn, nên môi trường được giữ ổn định, ít biến động, bước đầu thành công, thì tiếp theo khi nuôi việc xử lý môi trường, quản lý ao sẽ thuận tiện hơn. Anh rất sẵn sàng chia sẻ quy trình Biofarm đến nhiều hộ nuôi khác.

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Anh Lĩnh - Chủ Farm nuôi chia sẻ những ưu điểm khi thực hiện ương, vèo theo quy trình Biofarm

Đọc chi tiết: Kỹ thuật ương, vèo tôm cùng Bioaqua Group

 

Tiếp tục nhân rộng, giới thiệu quy trình Biofarm - giải pháp nuôi tôm thành công đến nhiều bà con

Bà con khi đến xem tôm, đều đánh giá, tôm phát triển đều và rất sung, gan ruột đẹp, ruột có phân rõ ràng, nước không hề bị đục.

/nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Tôm 18 ngày áp dụng ương, vèo theo quy trình Biofarm

 

Nhận được đánh giá tích cực, Anh Trúc - Giám đốc kỹ thuật đã cùng bà con chia sẻ, thảo luận về kỹ thuật ương vèo tôm đến bà con tại Sóc Trăng và để quy trình Biofarm tiếp cận tới nhiều bà con trên nhiều địa bàn tỉnh khác.

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

 

/nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân rộng mô hình ương vèo tôm giống Biofarm tới bà con nuôi tôm khu vực ĐBSCL

Ương, vèo theo quy trình Biofarm được thiết kế phù hợp với tình trạng, điều kiện khu vực nuôi, hướng dẫn cụ thể bà con dễ dàng thực hiện, liều lượng phù hợp tối ưu chi phi. Các sản phẩm sử dụng được nhập khẩu từ Ấn Độ đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, là sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật từ Bioaqua Group kịp thời giải đáp những vấn đề mà bà con gặp phải trong quá trình nuôi.

Bên cạnh đó điểm tối ưu khi sử dụng quy trình ương gièo của Bioafarm bà con hoàn toàn yên tâm về những yếu tố sau:

1. Sử dụng hoàn toàn bằng vi sinh (giai đoạn Gièo/ vèo 7-10 ngày đầu)

2. Chi phí thấp, dễ quản lý

3. Tỷ lệ sống cao (Gièo/ vèo từ 95%, tỷ lệ toàn vụ trên 80%)

4. Phòng bệnh GAN TỤY trước 40 ngày

5. Tỷ lệ phân trắng: THẤP

6. Môi trường nuôi ít biến động (Khí độc chỉ xuất hiện sau 50 ngày trở đi)

 

nhan-rong-mo-hinh-uong-veo-tom-giong-biofarm-toi-ba-con-nuoi-tom-khu-vuc-dbscl

Ương, gièo theo quy trình Biofarm giúp việc nuôi tôm ở các giai đoạn sau dễ quản lý hơn

 

Ương, vèo là giai đoạn quan trọng, tôm thích nghi với điều kiện môi trường nuôi, hạn chế các rủi ro giai đoạn đầu như sốc, dịch bệnh, tôm sức đề kháng còn yếu… nhờ đó, tỷ lệ sống của tôm tăng, thời gian nuôi ở giai đoạn sau được rút ngắn, kiểm soát được môi trường và quản lý thức ăn tốt, tăng năng suất, chủ động hơn trong nhiều vụ nuôi trong năm.

Liên hệ Bioaqua Group để được tư vấn kỹ thuật ương vèo

Bà con có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, kỹ thuật áp dụng  ương, vèo tôm, quy trình Biofarm nuôi tôm thành công, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH SX-TM-XNK BIOAQUA

- MST: 0312913693

- Địa Chỉ: 354/23 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện Thoại: (+028) 3765 7863

- Hotline: 0934 014 646

- Fanpage: thuốc thủy sản Bioaqua Group

- Youtube: bioaquagroup

- Tiktok: BIOAQUA_GROUP

- Website: bioaquagroup.com

Viết bình luận của bạn