Hạ phèn giải độc nước trong ao tôm

Liên Hệ Để Nhận Giá Ưu Đãi
Còn hàng

- Sản phẩm: Mega Nice Plus

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Liên hệ: 0934 01 46 46

- Mã lưu hành: 02-111287

 Hạ phèn giải độc nước trong ao tôm

Bà con nuôi ao đất rất hay gặp phải tình trạng nền đáy ao nhiễm phèn và kim loại nặng cản trở sự hô hấp của tôm, gây nhiễm độc cho tôm nên chúng sinh trưởng và phát triển không bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất nuôi. Mega Nice Plus giúp hạ phèn, lắng tụ các chất lơ lửng và kim loại nặng, khử khí độc trong ao để tôm có được môi trường sống tốt, là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với bà con nuôi ao đất. Chi tiết về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất mời bà con theo dõi bài viết dưới đây cùng BIOAQUA.

1. Giới thiệu Mega Nice Plus

Mega Nice Plus lang tu giai doc nuoc ha phen cho ao nuoi

Mega Nice Plus - Lắng tụ giải độc nước hạ phèn cho ao nuôi

Mega Nice Plus được sản xuất bởi công ty VIETMAX formulation Ấn Độ, đây là công ty chuyên nghiên cứu phát triển các loại hóa chất dùng trong chăn nuôi thủy hải sản nổi tiếng xuất khẩu nhiều nước trên toàn thế giới.

Công ty Thủy Sản Tam Long thuộc BIOAQUA GROUP hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Mega Nice Plus, đảm bảo sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và cam kết về chất lượng.

Tôm sống trong nước nên chuẩn bị môi trường tốt cho tôm là điều kiện cần thiết để tôm khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt nhất, phát huy tối đa tác dụng của các sản phẩm khác cho tôm, vì vậy bà con nên sử dụng Mega Nice Plus, đặc biệt là giai đoạn chuẩn bị ao nuôi trước khi thả tôm ao đất.

2. Thành phần Mega Nice Plus

Sản phẩm giúp hạ phèn, lắng kim loại nặng nên các thành phần chính trong 1kg sản phẩm bao gồm:

- Hoạt chất Ethylene Diamine Tetra Acetic - EDTA (min):  15%

- Mangan: 3600mg

- Phụ gia vừa đủ CaCO3: 1kg

3. Công dụng Mega Nice Plus

Mega Nice Plus lang tu giai doc nuoc ha phen cho ao nuoi

Công dụng Mega Nice Plus

Mega Nice Plus có thành phần từ các loại khoáng chất và một số hoạt chất, công dụng chủ yếu của sản phẩm này là:

- Khử các chất có chứa gốc Clo, lắng tụ chất lơ lửng, các chất phù sa trong ao nuôi.

- Giúp hạ phèn, lắng tụ các loại kim loại nặng.

- Phân giải độc tố do sử dụng các hóa chất trong ao nuôi, ổn định môi trường.

- Duy trì độ trong của nước trong đầm tôm, tạo môi trường sống sạch sẽ, nhiều khoáng chất có lợi giúp tôm phát triển và sinh trưởng tốt.

4. Cơ chế hoạt động của Mega Nice Plus

Mega Nice Plus ứng dụng khả năng hạ phèn, khử kim loại nặng của thành phần EDTA, hoạt động khi sản phẩm đi vào môi trường nước hoạt động theo cơ chế như sau:

- Ethylene Diamine Tetra Acetic (EDTA) ở dạng bột trắng dễ hòa tan trong nước, khi vào môi trường ao nuôi sẽ chuyển hóa dưới dạng muối phức hợp, muối này sẽ lấy ion kim loại nặng, Cl2- trong nước. Từ đó, hạ phèn, loại bỏ kim loại nặng, hạ phèn khử Clo giúp tôm không bị nhiễm độc và mắc bệnh.

- EDTA làm giảm sức căng của nước từ đó làm giảm nhớt nước.

5. Hướng dẫn cách sử dụng Mega Nice Plus

5.1 Liều dùng sản phẩm Mega Nice Plus

 

Mega Nice Plus lang tu giai doc nuoc ha phen cho ao nuoi

Liều dùng Mega Nice Plus

Pha sản phẩm Mega Nice Plus với nước rồi tạt đều xuống ao với liều dùng 1kg/ 3000m3 để hạ phèn, khử kim loại nặng, giải quyết khí Clo trong ao nuôi.

5.2 Lưu ý khi sử dụng Mega Nice Plus

Mega Nice Plus giúp hạ phèn, lắng kim loại nặng, khử các loại khí độc trong đầm tôm, giúp tôm phát triển nhanh hơn. Bà con cần lưu ý một số yếu tố sau khi sử dụng để có được kết quả cao:

- Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp dễ làm biến chất sản phẩm.

- Đậy kín sản phẩm sau khi dùng, tránh trẻ nhỏ cầm phải hoặc các vi sinh vật khác làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Dùng theo liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất, nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia khi muốn dùng với hàm lượng cao hơn.

- Phải dùng bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm.

- Môi trường có nhiều kim loại nặng, phèn, chất độc lâu dài sẽ tích lũy trong cơ thể tôm cá và chúng không thể đào thải, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chậm lớn và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người ăn tôm bị nhiễm kim loại nặng. Vì vậy, bà con cần chủ động dùng Mega Nice Plus loại bỏ kim loại nặng từ môi trường, ngay từ lúc chuẩn bị ao nuôi và xuyên suốt trong quá trình nuôi tôm.

Sản phẩm được công ty Thủy Sản Tam Long thuộc BIOAQUA GROUP nhập khẩu trực tiếp 100% và phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho khách hàng yên tâm về chất lượng giúp tôm có năng suất cao, mang về nguồn lợi kinh tế lớn. Nếu bà con có nhu cầu sử dụng sản phẩm Mega Nice Plus cũng như cần tư vấn về các vấn đề khác trong quá trình nuôi tôi, đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp cho BIOAQUA. Chúng tôi tự hào về sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên môn, cam kết đem đến cho bà con trải nghiệm hài lòng nhất.

BIOAQUA  GROUP - Chuyên thuốc thủy sản nhập khẩu chất lượng

6. Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH SX-TM-XNK BIO AQUA

- MST: 0312913693

- Địa Chỉ: 354/23 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

- Điện Thoại: (+028) 3765 7863

- Hotline: 0934 014 646

- Fanpage: BIO-AQUA-GROUP

- Youtube: bioaquagroup

- TiktokBIOAQUA_GROUP

- Website: bioaquagroup.com

Pha sản phẩm Mega Nice Plus với nước rồi tạt đều xuống ao với liều dùng 1kg/ 3000m3 để hạ phèn, khử kim loại nặng, giải quyết khí Clo trong ao nuôi.

Môi trường có nhiều kim loại nặng, phèn, chất độc lâu dài sẽ tích lũy trong cơ thể tôm cá và chúng không thể đào thải, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chậm lớn và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người ăn tôm bị nhiễm kim loại nặng. Vì vậy, bà con cần chủ động dùng Mega Nice Plus loại bỏ kim loại nặng từ môi trường, ngay từ lúc chuẩn bị ao nuôi và xuyên suốt trong quá trình nuôi tôm.

Sản phẩm liên quan