KHAI TRƯƠNG CHUỖI CUNG ỨNG THUỐC THỦY SẢN NHẬP KHẨU BIOMART XÃ VĨNH TÂN, TX. VĨNH CHÂU, TỈNH SÓC TRĂNG

KHAI TRƯƠNG CHUỖI CUNG ỨNG THUỐC THỦY SẢN NHẬP KHẨU BIOMART XÃ VĨNH TÂN, TX. VĨNH CHÂU, TỈNH SÓC TRĂNG

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng chuỗi cung ứng thuốc thủy sản Biomart là đại lý kiểu mẫu theo mô hình kỹ thuật mới từ Biofarm cũng đã chính thức đi vào hoạt động. Chắc chắn thời gian tới, Biomart sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ đến bà con những sản phẩm chất lượng và “giải pháp nuôi tôm thành công”

Cửa hàng BioMart là đại lý kiểu mẫu theo mô hình kỹ thuật BioFarm thuộc đơn vị Bioaqua Group, hình thành nhằm mục đích cung cấp các loại thuốc thủy sản đảm bảo chất lượng đến trực tiếp tay bà con nuôi tôm. Cũng như cung cấp mô hình nuôi tôm kỹ thuật cùng BioFarm dành cho bà con khu vực thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng.

Kỹ thuật Bioaqua Group hỗ trợ tư vấn sản phẩm đến với bà con

 

Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng BioMart

 

Chuỗi cung ứng thuốc thủy sản BioMart có địa chỉ tại ấp Tham Chu, xã Vĩnh Tân, TX. Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Và đây là chuỗi cung ứng đầu tiên được hợp tác giữa chủ cửa hàng Nguyễn Thúc Quang và đơn vị Bioaqua Group.

Sự kiện khai trương, được diễn ra sáng ngày 10/4/2023 với phần giới thiệu của ông Lê Thúc Quang chủ cửa hàng về quy mô cửa hàng BioMart bao gồm các sản phẩm cung ứng đến bà con, cũng như hỗ trợ kỹ thuật tận ao, hoặc kiểm tra những mẫu xét nghiệm của bà con tại cửa hàng. Và không quên ông Quang gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bà con ở khu vực xã Vĩnh Tân, TX. Vĩnh Châu đã dành ra thời gian quý báo của mình để đến tham dự buổi khai trương cửa hàng BioMart.

Tiếp đến là phần chia sẻ của ông Phan Văn Thắng - Giám đốc Đơn vị Bioaqua Group có vài lời chia sẻ trong buổi khai trương: “Đơn vị Bioaqua Group chuyên cung cấp thuốc thủy sản nhập khẩu chất lượng cao, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Cung cấp con giống tôm thẻ và giống tôm sú chất lượng cao, nhưng có tôm giống tốt và thuốc chất lượng cao nhưng điều này chưa có thể đảm bảo 100% sẽ nuôi tôm thành công. Đặc biệt, đơn vị Bioaqua Group mang Giải pháp nuôi tôm thành công, giải pháp này thông qua quy trình được gọi quy trình BioFarm”. Chính vì vậy, chuỗi cung ứng thuốc thủy sản BioMart chính là nơi hội tụ yếu tố về cung cấp sản phẩm, tôm giống chất lượng, kỹ thuật đạt hiệu quả, nhằm giúp cho tất cả các quý bà con có một mùa vụ thành công.

Giám đốc Phan Văn Thắng phát biểu trong buổi lễ khai trương

 

Cũng tại buổi lễ khai trương, đã có rất nhiều con bà đến tham quan, mua hàng với chương trình khuyến mãi “Mua 1 tặng 1” nhân dịp khai trương. Trong quá trình sự kiện diễn ra chương trình đã chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn dành cho quý bà con sau khi mua sản phẩm tại cửa hàng như: quạt gió, bình đun siêu tốc, voucher có giá trị từ 100.000 – 5.000.000 đồng.
Đã có rất nhiều bà con nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” trúng quà 100%.

Trao tặng phần thưởng cho quý bà con khi tham gia chương trình đặc biệt


Sự kiện diễn ra vô cùng tốt đẹp khi được bà con khu vực xã Vĩnh Tân, tỉnh Sóc Trăng hưởng ứng nhiệt tình với phần giao lưu văn nghệ rất hấp dẫn từ những “Ca sĩ” cây nhà lá vườn phục vụ.

Phần giao lưu văn nghệ từ quý bà con trong lễ khai trương cửa hàng BioMart

Hy vọng trong thời gian tới, chuỗi cung cấp thuốc thủy sản BioMart sẽ là điểm lựa chọn lý tưởng để bà con đặt niềm tin và giúp cho bà con có được mùa vụ thành công và đạt năng suất cao trong quá trình nuôi.

Nhân viên cửa hàng BioMart hỗ trợ quý bà con mang phần thưởng về nhà

Thông tin liên hệ cửa hàng Biomart

- Địa chỉ chuỗi cung ứng: ấp Tham Chu, xã Vĩnh Tân, TX. Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng

- Hotline: 08.1800.66.76
- Fanpage: Chuỗi Cung Ứng Thuốc Thủy Sản Nhập Khẩu Biomart

- Zalo: 08.1800.66.76

- Website: bioaquagroup.com

 

 

 

Viết bình luận của bạn